danh sách game

Hangman

Bạn và đối thủ sẽ có 1 khoảng thời gian nhất định để tìm ra 1 từ đúng với 1 số chữ cái ngẫu nhiên cho trước và chủ đề ngẫu nhiên cho trước

Fishing

Mỗi lượt chơi sẽ có 3 câu hỏi với 4 đáp án A B C D tương ứng với 4 con cá

FlipImage

Bạn cố gắng nhớ vị trí và lật lên từng cặp hình và từ đúng tương ứng thật nhanh trước đối thủ . Người chiến thắng là người tìm được nhiều cặp từ và ảnh đúng nhiều hơn đối thủ .

HiddenObject

Bạn và đối thủ sẽ có 1 khoản thời gian nhất định để tìm ra các đồ vật được sắp xếp ngẫu nhiên trong 1 khung hình. Người chiến thắng là người có số điểm cao hơn đối thủ khi hết giờ hoặc khi cả 2 đã tìm thấy hết các đồ vật mà hệ thống chỉ định bạn phải tìm.

Crossword

Bạn và đối thủ sẽ có 1 khoảng thời gian nhất định để tìm các từ mà hệ thống chỉ định phải tìm trong game, các từ được sắp xếp ngẫu nhiên trong các ô chữ.

Chase image catch word

Dựa vào hình ảnh, chủ đề và các chữ cái được cho ngẫu nhiên để điền vào ô trống từ tiếng anh đúng với hình ảnh và chủ đề mà hệ thống cho bạn.

Fast english

Bạn hãy đọc các từ và bấm vào hình ảnh phù hợp. Thời gian chạy rất nhanh 10 giây cho 1 từ, do đó bạn phải thật nhanh chọn đúng và trước đối thủ nhé.

Hunting Word

Hãy bắn hạ những con chim mang theo những từ tiếng anh bị viết sai chính tả nhiều nhất có thể nhé.

LingRio

Hãy dùng kỹ năng vượt địa hình, và kiến thức tiếng anh của bạn để vượt qua các màn chơi trong game nhé

Horse Chess

Dùng kiến thức tiếng anh để trả lời câu hỏi và 1 chút may mắn khi tung xúc xắc để đưa ngựa của bạn đến đích nhanh nhất nhé.