5 tính năng nổi bật của phần mềm học Tiếng Anh trên điện thoại

23/02/17
loading...

Bất kì quốc gia nào trên thế giới ngoài sử dụng ngôn ngữ chính ( tiếng mẹ đẻ) thì không thể thiếu ngoại ngữ toàn cầu. Để phát triển đất nước, để giao lưu và buôn bán hàng hóa, để du học, để định cư… tất cả vai trò đó càng khẳng định ngoại ngữ quan trọng, đa chiều như thế nào.


Một trong những ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi và coi là ngôn ngữ quốc tế là tiếng Anh. Cách đơn thuần bạn  từng làm đó là học tất cả những kiến thức tiếng Anh và ghi nhớ lại bằng cách viết ra sách, viết ra những quyển vở. Nhưng, đó là câu chuyện của mấy năm về trước, còn đến thời điểm hiện tại, bạn không nên và cũng đừng sử dụng cách thức này.


Một trong những hệ quả của sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay chính là cho ra đời rất nhiều phần mềm thông minh và hữu ích. Phần mềm học tiếng Anh trên di động là một hệ quả như thế!


Tại sao nên phát triển phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại?


Tôi không chắc chắn rằng bạn lựa chọn cách thức học tiếng Anh theo phần mềm thông minh hiệu quả hơn rất nhiều so với cách học truyền thống, nhưng sự tiện lợi của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại thông minh không gì có thể đánh đổ được.


Phần mềm học tiếng Anh thông minh trở thành một ứng dụng phổ biến nhất hiện nay giúp bạn có thể tiếp cận bất cứ lúc nào. Địa chỉ của phần mềm này được sử dụng phổ biến nhất trên các trang website. Nhưng không phải lúc nào những hiệu ứng này cũng tiện lợi cho người dùng.


Trong cuộc sống hiện nay, để sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là rất dễ. Một chiếc điện thoại thông minh có thể giúp bạn những gì? Ngoài những chức năng liên lạc hay ứng dụng đơn thuần, điện thoại thông minh có thể giúp bạn học tiếng Anh, bạn có tin không, từ a-z đều có thể trực tiếp trên đó.


Để tận dụng hữu ích và hiệu quả những tính năng của chiếc điện thoại thông minh, IOStudy.net đã thiết kế nội dung tiếng Anh dành riêng cho điện thoại theo một cách riêng biệt.


Trên rất nhiều trang web ở khắp các diễn đàn xuất hiện các ứng dụng cài đặt phần mềm tiếng Anh thông minh dành cho các bạn. Tiền thân của những phần mềm này được thiết kế phổ biến trên website trước. Với phiên bản của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại thông minh, IOStudy  hi vọng các bạn có những cách nhìn và phản xạ tốt hơn. Một giao diện mới, một kích thước khác, một cấu tạo riêng...tất cả đã làm cho phần mềm tiếng Anh IOStudy trở nên tiện lợi và được sự ủng hộ của người dùng.


Các tính năng vượt trội của phần mềm tiếng Anh trên di động của IOStudy!

-> Cơ sở dữ liệu đa dạng: Ít có một phần mềm tiếng Anh nào trên điện thoại di động lại có nội dung cơ sở dữ liệu đầy đủ như của IOStudy. Ứng dụng của phần mềm tiếng Anh thông minh với đa dạng các bộ từ vựng khác nhau. Một lượng video tiếng Anh thông minh được cập nhật cùng với hệ thống các trò chơi game tiếng Anh giúp bạn có thể trải nghiệm một thư viện tiếng Anh đầy đủ.


-> Luôn giữ trạng thái cập nhật : Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại thông minh tương tác liên tục, nếu như bạn quên không tương tác, phần mềm tiếng Anh thông minh tự động báo về điện thoại. Phần mềm tiếng Anh thông minh giúp bạn cập nhật liên tục và không bỏ bạn xa rời với hệ thống.


-> Tính năng chuyên biệt về phát âm: Tính năng chuyên biệt của phần mềm tiếng Anh trên di động là sự phân tách hai ứng dụng thông minh về phát âm, đó là IOTalk và IOSpell. Hai ứng dụng phát âm riêng biệt được tách riêng ngoài ứng dụng phần mềm tiếng Anh chính.


(Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại di động )


-> Tính năng tương tác hỏi bạch tuộc thông minh: Một tín hiệu của phần mềm tiếng Anh thông minh chính là chú bạch tuộc biểu tượng IOStudy theo dõi sự tương tác của bạn và phản hồi, hướng dẫn bạn các kĩ năng theo một trình độ phù hợp nhất với bạn.


-> Tính năng phủ sóng rộng lớn: Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại được thiết kế đầy đủ theo hai phiên bản mà các dòng điện thoại sử dụng  iOS và Android phổ biến nhất hiện nay.