Đề thi Tiếng Anh Online - Hơn 9000 câu hỏi và 2000 đề thi Tiếng Anh trực tuyến

23/10/18
loading...
Đề thi Tiếng Anh Online - Đề thi Tiếng Anh trực tuyến tại IOStudy Miễn phí và đầy đủ các đề học kỳ 1, học kỳ 2, đề thi nâng cao từ lớp 3 đến 12
- Đề thi trực Tuyến Tiếng Anh dành cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2
Là các dạng bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến trong khoảng thời gian 30 phút cho mỗi bài kiểm tra. Hoàn thành bài kiểm tra bạn hãy gửi câu trả lời và hệ thống cho kết quả cực chính xác đánh giá mức độ Tiếng Anh hiện tại của người học.
Ưu điểm khi làm đề thi trực tuyến
- Các câu hỏi ko bị trùng lặp có thể test đi test lại nhiều lần theo nhiều dạng bài.
- Câu hỏi dựa trên tài liệu học tập như sách giáo khoa, bài tập nâng cao đưa ra mức độ từ dễ đến khó cho học sinh.
- Các câu hỏi xoay quanh các chủ đề ngữ pháp Tiếng Anh, từ vựng, động từ, thành ngữ được đưa vào bài kiểm tra. Có những câu trắc nghiệm với 4 câu trả lời để giúp học sinh lựa chọn
- Hoàn thành bài kiểm tra bạn biết được thời gian làm bài để cải thiện tốt hơn cho những lần sau và ngay lập tức nhận được số điểm mà không phải chờ đợi để đánh giá chính xác trình độ Tiếng Anh của bản thân.
 Làm các bài kiểm tra Tiếng Anh Online tại IOStudy giúp học sinh luyện thi Tiếng Anh vào các cấp và đại học để cho kết quả cao.
- Các bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến dành cho các bạn luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 và theo các giáo trình cơ bản có mức độ khó hơn để cho các bạn luyện tập.
Các kỹ năng Nói - Nghe - Viết của người học được hệ thống đánh giá chính xác để người học phấn đấu và cải thiện trình độ Tiếng Anh.
Học và Thi Tiếng Anh Online tại IOStudy là phần mềm, ứng dụng học Tiếng Anh tuyệt vời với đầy đủ tính năng từ học đến luyện thi một hệ thống đầy đủ và hoàn thiện cho người mới bắt đầu và học chuyên sâu.

Truy cập website: https://iostudy.net/bo-de-thi-kiem-tra-tieng-anh-cac-cap-908 chỉ cần đăng ký tài khoản và luyện thi hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi. 


Lựa chọn các dạng đề thi theo khối lớp dành cho học sinh


Đề thi Tiếng Anh Online chứng chỉ A1, A2, B1, B2 và giáo trình cơ bản


Đề thi Tiếng Anh Online cho khối học sinh lớp 3 học kỳ 1


Đề thi cho học sinh lớp 6 bao gồm phần nghe, ngữ pháp và trắc nghiệm