Trao giải thưởng Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2018

12/11/18
GD&TĐ - Chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2018 đã khép lại với giải thưởng cao nhất được trao cho 4 công trình, sáng kiến xuất sắc nhất.
Xem thêm

Bốn công trình thắng giải 'tri thức trẻ vì giáo dục' 100 triệu đồng

12/11/18
Vượt qua 401 sáng kiến, bốn tác giả với những công trình có tính ứng dụng cao đã được lựa chọn để trao giải.
Xem thêm

4 công trình sáng tạo giáo dục được trao thưởng 400 triệu đồng

12/11/18
Đèn học thông minh The Smart Light công nghệ 4.0 (IoT); Hệ thống xác thực trình độ học vấn bằng công nghệ Blockchain; Thiết kế thiết bị PSE giúp cho trẻ mắc hội chứng down học đọc; Phần mềm học tiếng anh trực tuyến IOSTUDY là 4 công trình đoạt giải “Tri thức trẻ vì giáo dục 2018”.
Xem thêm

Lộ diện 15 công trình sáng tạo của "Tri thức trẻ vì giáo dục" 2018

26/10/18
NDĐT - Ứng dụng thực tại ảo 4D trong dạy vật lý và hóa học, Hệ thống xác thực trình độ học vấn bằng công nghệ blockchain, Thiết bị PSE giúp trẻ mắc hội chứng Down học đọc qua các chủ đề kỹ năng sống... là ba trong số 15 sản phẩm trí tuệ lọt vào chung kết chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2018.
Xem thêm

6 bí kíp để học Tiếng Anh hiệu quả qua phim

12/03/18
Học Tiếng Anh qua phim là phương pháp học Tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích cho người học, bạn có thể vừa giải trí vừa học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày qua các tình huống thực tế. Hãy cùng IOStudy khám phá bí quyết học tập này nhé!
Xem thêm

5 khó khăn lớn nhất khi học Tiếng Anh

12/03/18
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu, chính vì lẽ đó mà rất nhiều người trên toàn thế giới chọn học Tiếng Anh để có cơ hội học tập và làm việc tốt hơn. Khi học Tiếng Anh, bạn phải đối diện với rất nhiều thách thức như ngữ pháp, từ vựng hay cách phát âm Tiếng Anh chuẩn, nhưng nếu bạn hiểu được những điều này, bạn sẽ nắm được chìa khóa thành công. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 trong những khó khăn lớn nhất mà mọi người phải đối mặt khi học cách nói và viết tiếng Anh.
Xem thêm

Chuẩn bị cho kỳ thi nói Tiếng Anh

12/03/18
Các kỳ thi nói có thể là điều cực kỳ đáng sợ đối với một số học sinh bởi vì chúng có hai thách thức khác nhau: thách thức của việc nhắc lại tài liệu một cách nhanh chóng và thách thức nói với khán giả - ngay cả khi khán giả chỉ có một người. Trong bài viết này, IOStudy xin được gửi đến các bạn đọc những bí quyết để chuẩn bị tốt cho một kỳ thi nói Tiếng Anh.
Xem thêm