Cho con học tiếng Anh từ sớm, cha mẹ đầu tư thế nào cho đúng?

31/07/19
Hiện có rất nhiều bố mẹ muốn đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ bé. Bản thân là giáo viên, mình thấy rất là mừng. So với thế hệ như mình và bố mẹ của các con trước đây, bây giờ các con đã có điều kiện hơn để tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Mừng là vậy, nhưng cũng không khỏi lo lắng vì có nhiều bố mẹ đã đầu tư rất nhiều tiền bạc mua các khoá học đắt tiền ở trung tâm, mất công đưa đón đêm hôm, săn lùng tài liệu/đề thi… nhưng hiệu quả học tiếng Anh của con không thay đổi là bao nhiêu.
Xem thêm

Cách học từ vựng Tiếng Anh Online siêu hiệu quả tại IOStudy

24/10/18
Cách học từ vựng sao cho hiệu quả? Học từ vựng Tiếng Anh Online có cải thiện cách nhớ lâu? Khi gặp một từ mới các bạn thường tra hết các lớp nghĩa và ghi ví dụ kèm theo để biết cách áp dụng, có khi chỉ 5 từ mà tốn gần 1 tiếng đồng hồ chỉ để tra từ.
Xem thêm

Đề thi Tiếng Anh Online - Hơn 9000 câu hỏi và 2000 đề thi Tiếng Anh trực tuyến

23/10/18
Đề thi Tiếng Anh Online - Đề thi Tiếng Anh trực tuyến tại IOStudy Miễn phí và đầy đủ các đề học kỳ 1, học kỳ 2, đề thi nâng cao từ lớp 3 đến 12
Xem thêm

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí đủ các lớp cho học sinh, người đi làm, luyện thi

22/10/18
HỌC TIẾNG ANH ONLINE SAU 3 THÁNG NGHE - NÓI CỰC CHUẨN Khi đến với chương trình học Tiếng Anh tại IOStudy bạn có thể trải nghiệm những phương pháp học hoàn toàn mới.
Xem thêm

5 tính năng nổi bật của phần mềm học Tiếng Anh trên điện thoại

23/02/17
Một trong những hệ quả của sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay chính là cho ra đời rất nhiều phần mềm thông minh và hữu ích. Phần mềm học tiếng Anh trên di động là một hệ quả như thế!
Xem thêm

Vũ khí thần thánh khi học tiếng anh online chỉ iostudy.net mới có

23/02/17
Học tiếng Anh với hình thức ngồi nhà giống như ở trung tâm đã xuất hiện, đó là hình thức học online. Nhưng, càng nhiều hình thức học tiếng Anh online, càng nhạt về nội dung, phải chăng là “ bình cũ rượu mới”. Đừng vội thất vọng, trong hàng loạt “ bình cũ rượu mới”  ấy sẽ có những vũ khí đặc biệt, độc đáo riêng làm bạn mê mẩn tiếng Anh chỉ IOStudy.net mới có.
Xem thêm

Xâu xé các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả ở iostudy.net

23/02/17
Tại sao chúng ta cần phương pháp? Không có phương pháp khác nào ngựa không cương, như thuyền không lái.  Nói về câu chuyện này, thực tế khả năng tiếng Anh của người Việt đang là chuông báo động, vậy các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả là gì? Cùng khám phá bài viết dưới đây!
Xem thêm

4 sự thật về việc học tiếng anh

04/03/17
Rất nhiều người học tiếng Anh cảm thấy thất vọng và chán nản khi nhận thấy quá trình học tiếng Anh không đơn giản như mình nghĩ. Nếu như bạn là người học tiếng Anh và thuộc nhóm người dễ chán nản và thất vọng về khả năng học tiếng Anh của mình, thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là 4 sự thật mà bạn cần biết:
Xem thêm

DỪNG ngay 10 điều này nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh! (p.1)

08/02/18
Việc học một ngôn ngữ mới có thể rất khó, nhưng bạn cũng có thể làm nó trở nên dễ dàng hơn bằng việc KHÔNG tự tạo thêm rào cản cho mình nữa vì điều này sẽ cản trở quá trình học của bạn. Những mẹo dưới đây ( không theo một trật tự đặc biệt nào cả) sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, và làm việc học tiếng Anh trở nên thú vị!
Xem thêm

DỪNG ngay 10 điều này nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh (p.2)

09/02/18
Ở bài trước, IOStudy đã giới thiệu 5 điều đầu tiên bạn phải dừng lại nếu muốn giỏi tiếng Anh (phần 1). Hôm nay sẽ là 5 điều tiếp theo bạn cũng cần phải lưu ý không mắc phải nhé!
Xem thêm