Xâu xé các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả ở iostudy.net

23/02/17
loading...

         Khi ra công viên, bất chợt bạn nhìn thấy một  đứa trẻ đang tập xe ở đó, vừa ngồi lên xe đã bị ngã luôn. Tại sao vậy? Khi ấy, bạn lại nhớ về quá khứ lúc còn nhỏ, đã từng tập xe và đã từng ngã nhào như đứa bé đó.  Nhưng khi bố mẹ chỉ bảo: “ Đừng đi như  thế con, ngồi lên xe và giữ thăng bằng đã, rồi con hãy bắt đầu đạp đi”. Và rồi, bạn không ngã nữa.


         Học tiếng Anh cũng như vậy đấy, nếu như bạn không đi đúng phương pháp, đúng hướng và đúng kĩ thuật thì không khác nào bạn được tặng một chiếc xe và cứ để đó làm trưng bày thôi.   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay học phát âm Tiếng Anh online ….. nhưng tất cả liệu có hiệu quả. Có bao nhiêu người Việt Nam đang dừng “ đèn đỏ” tiếng Anh. Và hãy đọc những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dưới đây để áp dụng cho bản thân nhé!

     

            Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với quy luật mở rộng cơ miệng, cảm nhận trái tim!

         Việc học phát âm tiếng Anh là vô cùng cần thiết và quan trọng, nó được coi là cửa sổ để bạn bắt nhịp được với tiếng Anh. Bạn thử hình dung trong đầu mình xem khi  nhìn một từ vựng và không biết phát âm, chẳng lẽ bạn phát âm từ đó theo ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.  

         Tại sao bạn nên mở rộng cơ miệng? Hầu hết người Việt nói ngôn ngữ không hề phô ra các cơ quan trong khuông miệng, ví dụ như lưỡi  hay cử chỉ khác hẳn với người nước ngoài, chính vì thế, phát âm tiếng Anh chỉ ở mức độ bình thường, không thể nhận biết kĩ những lỗi sai. Mở rộng cơ miệng giúp bạn có thể phát âm chính xác đến từng chữ, từng dấu, từng ngữ điệu.


          Với việc học phát âm tiếng Anh, hãy thử sử dụng phương pháp học tiếng Anh tuần hoàn theo nhịp đập của trái tim. Thực sự để duy trì một nhịp đập bình thường đối với tiếng Anh rất khó, phải có một phương pháp như thế nào? IOStudy đã cho ra đời hai ứng dụng phát âm tiếng Anh thông minh IOTalk và IOSpell.

 


          Ứng dụng iospell:  Ứng dụng giúp trái tim bạn cảm nhận được những âm gió, âm cuối, trọng âm.  Đặc biệt hơn là cách bạn có thể đọc từng cụm phát âm một cách dễ dàng sau khi bạn đã cảm nhận được các âm.


          Ứng dụng iotalk: IOTalk khó hơn một chút, những câu đàm thoại là sự kết hợp của các từ vựng, các cụm từ. Trí nhớ thông minh của phần mềm cho phép nhận biết được các từ phát âm sai trong câu. Sau khi nghe các câu đàm thoại, thu âm và chờ đợi kết quả xem bạn đạt điểm bao nhiêu phần trăm rồi nhé.  Bạn nghe và cảm nhận ắt bạn sẽ thấy được mình sai ở đâu. Và chắc chắn, phương pháp học phát âm tiếng Anh này sẽ từng bước giúp bạn nâng cao phản xạ giao tiếp.


Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với quy luật đánh thức trí nhớ!


          Từ vựng được coi là một trong những nguồn ngũ cốc quan trọng của tiếng Anh. Nếu thiếu từ vựng bạn sẽ không đủ sức khỏe để học tiếng Anh được. Không phải học xong là quên mà bạn phải ghi nhớ từ vựng nữa, vậy thì sử dụng phương pháp nào cho hợp lý?


           IOStudy cung cấp một phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả theo quy luật đánh thức trí nhớ .  Trí nhớ của trẻ em sẽ bắt đầu nạp năng lượng từ vựng hoàn toàn tự nhiên, nhưng người trưởng thành thì không thể, tại sao vậy?  Người trưởng thành có một lượng trí nhớ đã được nạp rất nhiều dữ liệu khác nhau. Trí nhớ của người trưởng thành lúc này không còn như quá khứ nữa.


          Nhưng những thứ đã lưu giữ, liệu người trưởng thành còn nhớ. Câu chuyện chủ đề từ vựng tiếng Anh khiến bạn một vài lần tự ti về trí nhớ của mình, đừng lo, ngay bây giờ IOStudy sẽ thức tỉnh trí nhớ của bạn.


          Trí nhớ có tín hiệu thông minh, đó chính là sự hình dung. Trí nhớ của chúng ta làm việc theo hình ảnh chứ không theo từ ngữ. Chính vì thế, người trưởng thành thường ghi nhớ từ vựng trong khi trí não của mình chỉ tập trung vào hình ảnh.


          Một trong những yếu tố kích thích bán cầu não phải lưu giữ thông tin đó là âm điệu, âm thanh.   IOStudy đã xây dựng một phần mềm học từ vựng tiếng Anh kết hợp hình ảnh và âm thanh giúp bạn có thể hoạt động não bộ của mình và giúp bạn tận dụng trí nhớ  trong việc lưu giữ  từ vựng tiếng Anh hiệu quả.


           Luyện từ vựng trên một đấu trường game: Nghiên cứu tâm lý của con người cho thấy rằng rất ít người có một tâm lý thoải mái và dễ chịu khi bắt đầu liên tiếp với những việc không mang tính chất bắt ép. Con người muốn được giải trí, muốn được hưởng thụ nhưng càng tốt hơn khi trong cái đó có lồng ghép của công việc, học tập. Con người có thể thức khuya, có thể đam mê với bóng đá, có thể tham gia những show diễn ca nhạc cuồng nhiệt, đấy. Thế nhưng với việc học tiếng Anh thì không. Bắt mạch, kê đơn đúng bệnh của bạn, chúng tôi đã đem đến cho bạn một đấu trường với sự kết hợp của giải trí và nội dung.


Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với quy luật chỉ học cùng người nước ngoài!


          Tại sao người Việt có khả năng tiếp thu và luyện nói với người nước ngoài các từ ngữ và ngữ pháp tiếng Anh nhanh vào hơn so với giữa người Việt và người Việt với nhau?


           Bắt đầu với một môi trường hoàn toàn mới, không có sự lặp lại của thói quen hàng ngày về ngôn ngữ bạn sẽ cảm giác như chính tâm lý mình thay đổi, không còn áp dụng những quy tắc ngôn ngữ thông thường nữa. Và trong môi trường có người nước ngoài, bạn sẽ phải cố gắng sử dụng ngôn ngữ của chính họ.


            Học online với giáo viên nước ngoài là một trong những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả làm bạn có thể nhớ được những hành động, những cử chỉ, những khẩu hình, khẩu ngữ của họ.


             Tại https://IOStudy.net/  tất cả các kĩ năng bạn được trải nghiệm và tương tác …..