IOStudy phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả và dễ dàng

31/10/18
Ngày càng có nhiều người chuyển sang phần mềm để học ngữ pháp tiếng Anh, vì học ngữ pháp thực sự khô khan và khó nhằn. Đến với IOStudy sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp một cách dễ dàng.
Xem thêm

Học ngữ pháp tiếng anh online cần sử dụng những công cụ nào?

14/04/17
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển dẫn đến sự ra đời của nhiều phần mềm và ứng dụng thông minh, tiện lợi hơn cho con người trong quá trình sử dụng; một trong số đó là phần mềm tiếng Anh tương tác hỗ trợ học tập online. Với các sản phẩm là hệ thống phần mềm đi kèm các công cụ hỗ trợ học tập, tiện lợi tối đa nhất cho bạn. Học tiếng Anh mà không có công cụ hỗ trợ chắc chắn sẽ cản trở khả năng hấp thụ của bạn. Việc xuất hiện rất nhiều các công cụ hỗ trợ đã kéo bạn lại gần với tiếng Anh hơn, đặc biệt là ngữ pháp tiếng Anh- một trong những khung xương sống quan trọng nhất.
Xem thêm

3 hành động khiến bạn học ngữ pháp tiếng anh không hiệu quả

03/04/17
Khi bắt đầu học ngoại ngữ, có rất nhiều bạn lựa chọn rằng học ngữ pháp, những cấu trúc câu khá phức tạp, khá dài dòng, quá khó để học. Ngữ pháp là một yếu tố vô cùng khô khan của ngoại ngữ, vô cùng buồn tẻ, giống như một quy tắc cố định, cứng nhắc và đòi hỏi con người phải nhớ, không có cách nào có thể cảm nhận, có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Từ những suy nghĩ này cộng thêm những hành động đã tạo nên một rào cản và vách ngăn suy nghĩ làm cho bạn học không vào.
Xem thêm

Tầm quan trọng của việc học ngữ pháp trong tiếng anh

07/04/17
Bạn cảm thấy lo lắng khi chỉ nhìn vào 2 từ trên? Bạn nghĩ rằng ‘Bạn cần phải cải thiện ngữ pháp của bạn và bạn có thể nói tiếng Anh tốt hơn? Bạn sử dụng rất nhiều thời gian cho việc ghi nhớ các quy tắc ngữ pháp nhưng tại sao tiếng Anh của  bạn vẫn chưa cải thiện được? Học các quy tắc ngữ pháp là tốt, nhưng chúng không nên trở thành phần trọng tâm trong quá trình học tiếng Anh của bạn.
Xem thêm

Luyện ngữ pháp tiếng anh thông minh với sơ đồ tư duy

03/03/17
Ngữ pháp tiếng Anh là một kho tàng của sự khô khan, thô cứng mà bạn cứ lầm tưởng rằng nó sẽ vào ngay đầu tiên. Xét về khía cạnh ngôn ngữ mà nói, đôi khi người ta luôn thấy rằng ngữ pháp giống như một luật, một quy tắc vậy. Tại sao như thế?  
Xem thêm

Làm sao để rút ngắn lộ trình học ngữ pháp tiếng anh?

13/02/17
Để có thể học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả bạn cần đầu tư thời gian và nó là mục tiêu lâu dài để hoàn thiện mục tiêu giao tiếp. IOStudy hy vọng rằng những bí kíp nhỏ sau đây sẽ giúp ích cho quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn.
Xem thêm

6 Lỗi phổ biến người học tiếng Anh hay mắc phải

29/01/18
Với khoảng 1 tỷ người học tiếng Anh trên toàn thế giới thì tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2. Sự thật là hàng triệu người bản ngữ của tất cả các ngôn ngữ đã thông thạo tiếng Anh nhằm phục vụ cho thương mại, gia đình, hay những lý do cá nhân. Nhưng bạn sẽ không thể đạt được đến độ trôi chảy mà không phải trải qua bất kỳ khó khăn nào. Dưới đây là tổng hợp những lỗi cơ bản phổ biến nhất người học tiếng Anh hay mắc phải.
Xem thêm

5 Thói quen xấu cản trở bạn học tiếng Anh

07/02/18
Rất nhiều bạn đã mắc phải những sai lầm này và luôn thắc mắc sao mình học mãi mà không giỏi tiếng Anh được! cùng điểm danh xem bạn có mắc phải 1 trong những thói quen xấu này không nhé!
Xem thêm

Sự khác nhau giữa 'sometimes', 'sometime' và 'some time'

30/01/18
Sometimes, sometime, và some time là 3 từ hoàn toàn khác nhau, do đó bạn cần sử dụng chúng một cách cẩn thận. Những từ này thậm chí người bản ngữ đôi khi còn nhầm lẫn. Hãy cùng IOStudy tìm hiểu cách dùng của từng từ này nhé!
Xem thêm

5 Thách thức kinh điển khi học tiếng Anh

22/01/18
Học tiếng Anh dễ? học tiếng Anh khó? câu trả lời lại tùy thuộc vào mỗi người cụ thể, bởi mỗi chúng ta có khả năng học ngoại ngữ là khác nhau. Tuy nhiên, tiếng Anh có những thứ mà bất cứ người học nào cũng sẽ cảm thấy rất khó 'nhằn', cùng điểm qua 5 thứ cản trở bạn học giỏi tiếng Anh nhé!
Xem thêm