Một trang web trở thành đấu trường game thủ tiếng anh

05/04/17
loading...

Những trò chơi game liệu có là bàn đỡ cho ngành giáo dục trong tương lai? Đó là một câu hỏi gây nhiều tranh cãi trong xã hội hiện nay. Thực tế cho thấy rằng, game cho phép người chơi thỏa sức khám phá khả năng của bản thân, giúp người chơi có thể phản xạ những điều kiện của luật chơi một cách nhanh nhất.


 

Và thấy rằng game có thể là tương lai gần của ngành giáo dục bởi những kiến thức học tập hiện nay được đan cài vào các trò chơi game. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao một số người chơi game tiếng Anh giỏi lại có thể hiểu và nhớ được rất nhiều từ vựng tiếng Anh, hay nói đơn giản là các “ thuật ngữ tiếng Anh” được họ nhớ rất kĩ? Tại sao thế, tại sao như vậy? Đây chính là lợi ích ngầm mà đấu trường game thủ tiếng Anh đem đến cho bạn.


Và hãy bắt đầu ngay bây giờ với đấu trường game thủ này tại IOStudy.net!


Lí do gì để một trang web trực tuyến trở thành đấu trường game thủ tiếng Anh?


Nếu như thiết kế một trang web với nội dung chuyên sâu về học tập, chuyên sâu về những kiến thức hay từ vựng tiếng Anh, như vậy sẽ rất nhạt nhẽo.  Để TẠO cảm hứng và tạo một sân chơi mới, đầy hứng thú và hấp dẫn nhưng cũng không kém phần nhiệt huyết, website của IOStudy đã làm nóng lên và cho ra đời một đấu trường game.


Với mục tiêu giúp cho người chơi có thể học từ vựng tiếng Anh online theo một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề hay biết, một hình thức giải trí với sự tham gia của rất nhiều người chơi, tăng cường khả năng giao tiếp cộng đồng, thỏa sức khám phá trong một thế giới mới lạ, chính là đấu trường game thủ tiếng Anh mà mình đang nói tới.


Vậy, đấu trường game thủ tiếng Anh này có phục vụ trực tiếp nhu cầu học tiếng Anh hay không?


Những tựa game trực tuyến luôn là đề tài nóng bỏng, có sức cập nhật, có sức lan tỏa hơn bất kì thứ gì khác. Và càng tăng khả năng gay cấn, hứng thú hơn bằng cách bạn phải cọ sát với rất nhiều người, điều đó đồng nghĩa với việc khả năng phản xạ của bạn tăng lên.


Những bài học về nội dung học từ vựng tiếng Anh online được đưa vào những trò chơi game. Trong thế giới của đấu trường game, bạn có thể làm những điều mà bình thường bạn chưa làm hoặc ít làm. Lấy ví dụ về game treo cổ của IOStudy, bạn sẽ có các chủ đề lựa chọn - cũng chính là các chủ đề từ vựng tiếng Anh, sau khi lựa chọn sẽ bắt đầu chơi, nội dung và quy luật chơi là lựa chọn các chữ cái sao cho đúng và nhanh nhất, hai người chơi có một khoảng thời gian rượt đuổi nhau, hết thời gian mà bạn chưa lựa chọn đúng, bạn sẽ bị treo cổ.


Sau khi đã lựa chọn dù đúng hay sai, từ vựng tiếng Anh của lượt chơi đó sẽ diễn ra kèm theo nghĩa. Với chiêu thức tuần hoàn như thế này, tất cả hệ thống từ vựng tiếng Anh được trải đều khắp các trò chơi. Bạn vừa có thể giải trí, chạy đua cùng với đối thủ của mình, vừa phát triển trí tuệ của người chơi.


Rõ ràng những mối liên hệ của trò chơi game tiếng Anh và từ vựng tiếng Anh vô hình dung đã giúp người chơi có thể thẩm thấu và cảm nhận. Trải qua mỗi trò chơi game tiếng Anh, bạn sẽ cảm nhận được web học online tiếng Anh miễn phí này thực sự có hiệu quả như thế nào. Học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi Crosswword chẳng hạn, nó giúp bạn có khả năng phản xạ tư duy từ vựng nhanh hơn, làm sao để bạn có thể tìm kiếm chính xác toàn bộ cụm chữ của 1 từ vựng, làm sao để bạn nhanh tay nhanh mắt hơn đối thủ, làm sao để vừa chinh phục được ván chơi, vừa có thể nhớ được 10 từ vựng tiếng Anh của ván chơi.Và như vậy, bạn có thể thấy rằng, một trang web hoàn toàn có thể trở thành đấu trường game thủ tiếng Anh, có sức lan tỏa đến cộng đồng, kết nối và tạo nên đấu trường vừa học vừa chơi. Một đấu trường game thủ cần nội dung từ vựng tiếng Anh làm cốt lõi, hệ thống người chơi làm đối tượng, các thiết bị kĩ thuật và hiệu ứng làm công cụ, chắc chắn sẽ là mục tiêu lợi ích hiệu quả nhất.


Còn chần chừ gì nữa hãy thử sức học từ vựng tiếng Anh online tại địa chỉ IOStudy.net ngay bây giờ!