10 ngày chơi game chinh phục tiếng anh dễ dàng

07/04/17
loading...

Với sự phát triển của các thiết bị, hệ quả của quá trình công nghệ đột phá là sự ra đời các hình thức game giải trí, game lồng ghép nội dung tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Một trong những phát minh sáng giá của các trò chơi game giải trí là kết hợp với tiếng Anh. Thật tiện lợi khi bạn có thể nhập vai của mình vào các trò chơi game tiếng Anh  để chinh phục tiếng Anh mà bạn cho là khó nhằn.


Nếu như bạn được cho thời gian 10 ngày, làm gì để trong 10 ngày có thể chinh phục được tiếng Anh dễ dàng? Làm gì để bạn vừa học tiếng Anh, vừa giải trí vừa có thể chơi game nhanh hơn bao giờ hết? Cùng khám phá câu trả lời ở dưới đây!

Game có sức ảnh hưởng như thế nào đến bạn?


Bạn có thấy game ảnh hưởng và thay đổi bạn như thế nào không? Bạn có thể dành thời gian và tập trung cho nó như thế nào chưa?  Bạn có thể miệt mài “CÀY” mà không để ý đến những thứ xung quanh.  Áp dụng chiêu thức gọn nhẹ này với tiếng Anh, hãy thử sức sự tập trung của mình với game tiếng Anh.


->Phương pháp học tiếng Anh áp dụng trò chơi game này sẽ giúp bạn có được những gì?


+Phản xạ nhanh hơn, tay và mắt kết hợp nhuần nhuyễn với nhau hơn: Khi bắt đầu NHẬP TÂM vào trò chơi,  bạn được HÒA MÌNH  vào trò chơi và tăng khả năng phản xạ của mình, đó là mục đích mà IOStudy hướng đến.  Bạn đang trong trạng thái im lặng, khi nhảy vào phương pháp tiếng Anh này, bạn trở nên thông minh hơn, đòi hỏi sự chính xác cao hơn. Đặc biệt hơn với các trò chơi game tiếng Anh đối kháng thì thực sự hiệu quả.


+Cải thiện tư duy, hình thành suy nghĩ chiến lược, kế hoạch: Phương pháp học tiếng Anh áp dung từ  cấp độ dễ như húp cháo đến những trò chơi game kịch tích nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển tư duy.  Từ đây, đòi hỏi bạn phải đưa ra tuyệt chiêu làm sao có thể “HẠ GỤC” được đối thủ của mình. Như vậy, với cách giải trí game tiếng Anh, bạn vừa có thể xây dựng tư duy học tiếng Anh, vừa có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống, trong công việc.


+Kiên trì: Game tiếng Anh của bạn càng khó, càng hấp dẫn bạn, thúc đẩy bạn tìm kiếm những cách thức, chiêu trò để chinh phục nó. Phương pháp học tiếng Anh này tạo sự tìm kiếm, kích ứng sự tò mò của bạn.


+Tăng cường trí nhớ, giảm những cơn đau: Phương pháp học tiếng Anh này áp dụng và kích thích trí não của bạn. Bạn có thể xây dựng và hình thành bộ kiến thức trí nhớ của mình bằng tiếng Anh, giảm những cơn đau hoặc những cơn khó chịu, nhức nhối mà nhồi nhét tiếng Anh mãi không vào.


+Bạn trở thành người quyết đoán hơn, tương tác mạnh hơn: Tại sao những trò chơi game tiếng Anh lại khiến bạn quyết đoán, bởi thời gian dành cho mỗi trò chơi là không nhiều, bạn phải lựa chọn, bạn phải quyết định. Cộng đồng game tiếng Anh ngày càng mở rộng, tạo điều kiện giúp bạn có thể tương tác mạnh mẽ hơn. Đây là một trong phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất bởi ngoại ngữ cần sự tương tác và va đập nhiều hơn bao giờ hết.Thời gian 10 ngày để thay đổi suy nghĩ, tư duy và hành động


Từ những vai trò đắc lực và thiết yếu của phương pháp học tiếng Anh qua những trò chơi game, bạn thấy được những tác dụng của nó chưa. Tại sao lựa chọn con số 10 và trong thời gian 10 ngày này bạn làm những gì?


10 ngày với phương pháp học tiếng Anh theo chiến thuật cày game. Mỗi ngày bạn chỉ dành một khoảng thời gian 2h đồng hồ để thử sức 1 trò chơi game duy nhất. Hãy tập trung và đọc kĩ những luật chơi của từng trò chơi.


Ngày đầu tiên, bạn dành 2h đồng hồ để chinh phục trò chơi game thứ nhất. Đừng động chạm đến phương pháp học tiếng Anh của trò chơi game thứ hai nhé, chuyên tâm vào một trò chơi duy nhất. Hết ngày đầu tiên, bạn cảm nhận được điểm đặc biệt ẩn chứa trong trò chơi thứ nhất.

Đến ngày thứ hai, bạn trải nghiệm một trò chơi game thứ hai, quy luật hoàn toàn khác với trò chơi game thứ nhất. Và cứ tiếp tục như thế cho đến ngày thứ tám, bắt đầu từ ngày thứ 9, bạn hãy cảm nhận sự thay đổi từ trò chơi, đến suy nghĩ, đến hành động bạn phải làm gì tiếp theo.


Ngày thứ 10, là ngày cuối cùng bạn có thể dành hết khả năng và sự thông minh của mình để quyết định xem trò chơi game tiếng Anh này có thực sự hấp dẫn và hiệu quả với bạn không?


Bạn đã sắp xếp được 10 ngày chơi game chinh phục tiếng Anh chưa, nếu như rồi, hãy tham gia ngay cộng đồng game thủ tiếng Anh của IOStudy với các trò chơi game đối kháng.