Sử dụng phần mềm tiếng anh như thế nào là thông minh?

12/04/17
loading...

Chúng ta thường sử dụng các phần mềm và các ứng dụng công nghệ theo một thói quen hay theo một trào lưu khó sửa. Chưa kịp đọc kĩ hết các ứng dụng của phần mềm đã vội sử dụng, với tư tưởng “ rồi sẽ khám phá ra hết” tạo nên một hiệu ứng là “ nước đến chân mới nhảy” chỉ khi cần thiết mới thật sự nghiêm túc đọc hướng dẫn.  


Đấy là thuận tiện hơn khi cùng ngôn ngữ, nếu như hướng dẫn bằng tiếng Anh, bằng ngoại ngữ khác thì sao? Bạn làm cách nào?  Google translate ư, đôi khi nó cũng không thể làm rõ nghĩa? Theo các chuyên gia cho rằng, người dùng thường không mấy quan tâm đến những hướng dẫn của phần mềm trừ khi họ muốn sử dụng, trừ khi họ quan tâm. Vậy là, phần mềm vẫn được sử dụng ở trạng thái “ngu ngơ”. Phần mềm tiếng Anh là một trong những câu chuyện như vậy!


Đâu là giải pháp?


Nếu muốn sử dụng ứng dụng công nghệ về phần mềm tiếng Anh, bạn làm như thế nào? Phải tìm kiếm những gì? Bắt đầu từ đâu? Việc bắt đầu đơn giản nhất là tải phần mềm tiếng Anh về máy. Nhưng khi sở hữu được phần mềm tiếng Anh rồi, sử dụng phần mềm như thế nào mới thông minh? Thử đọc xem những cách gợi ý dưới đây có phải là cẩm nang dành cho bạn?


 

➨ Sử dụng phần mềm tiếng Anh trong một khung giờ cố định!


Đây là cách khai thác triệt để công dụng quản lý thời gian cá nhân của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng phần mềm tiếng Anh thông minh trong một khung giờ cố định, thay vì dồn tất cả thời gian mình có, vừa hại sức khỏe, vừa hại các thiết bị. Dành trọn một khung thời gian chuyên tâm và tập trung cho việc sử dụng phần mềm tiếng Anh. Hãy phân bổ thời gian thông minh của mình bên cạnh phần mềm tiếng Anh để đạt được hiệu quả lớn nhé.


➨ Sử dụng phần mềm tiếng Anh không nên theo cách thức “ ăn xổi ở thì”, “nước đến chân mới nhảy”!


Thói quen khó bỏ của rất nhiều người hiện nay là “ nước bao giờ đến chân” thì mới “ nhảy”. Phần mềm tiếng Anh sử dụng theo cách thông minh không phải là khi bạn cần thì mới đem ra dùng. Phần mềm tiếng Anh là một tài nguyên và tài nguyên ấy cần được bạn sử dụng mỗi ngày, sử dụng mỗi giờ.


➨ Sử dụng phần mềm tiếng Anh thông minh không nên ngắt quãng!


Một trong những thói quen xấu của con người là sử dụng những ứng dụng phần mềm là không tập trung, không xuyên suốt, thấy chán hoặc thấy tác động của bên ngoài, thấy thông báo của ứng dụng khác, bạn liền thoát phần mềm để cập nhật những tin tức của tiện ích khác. Cũng chính như vậy, vô hình dung tự phá vỡ những tư duy và suy nghĩ đang dần được hình thành, ngắt quãng. Ví dụ, bạn đang nảy sinh liên tưởng khi học một chuỗi từ vựng, bị tác động bên ngoài, ngay lúc này bạn không còn tập trung suy nghĩ về từ vựng nữa và phần mềm trở nên vô tác dụng.


➨ Hãy lấy những cảm hứng nhẹ nhàng để bắt đầu sử dụng phần mềm tiếng Anh!


Sở thích không chỉ là yếu tố đánh giá khả năng của con người mà sở thích trở thành nguồn cảm hứng vô tận và đem đến nguồn đam mê, dẫn đến hành động. Nếu như bạn không có khả năng để học tiếng Anh nhưng bạn có sở thích, mỗi khi nhắc đến tiếng Anh, bạn có một cảm hứng dồi dào, vậy thì hãy sử dụng nguồn cảm hứng hiệu quả này với phần mềm tiếng Anh. Khi khơi nguồn cảm hứng, bạn sẵn sàng khả năng mầy mò và khám phá tất cả những tính năng cũng như lợi ích của phần mềm tiếng Anh.


➨ Khi đã tải được tất cả phần mềm tiếng Anh, phải sử dụng hết tất cả các chức năng nhé!


Không phải vô duyên mà nhà thiết kế tạo ra tất cả các chức năng cần thiết, nếu như không sử dụng hết các chức năng sau khi tải phần mềm tiếng Anh về, sẽ thấy rằng nó cực kì hữu ích. Mỗi một chức năng của phần mềm tiếng Anh có một tác dụng riêng, hãy thật thông minh khi sử dụng nó, đừng bỏ qua bất cứ một công cụ hay ứng dụng nào.


Bạn có thể trải nghiệm cách thức sử dụng phần mềm tiếng Anh thông minh này tại IOStudy.