Gia vị không thể thiếu để bắn tỉa tiếng Anh dành cho bạn

27/02/17
loading...

         Gia vị không phải nguyên liệu chính để làm nên món ăn nhưng lại là hương vị đọng lại mà bạn thưởng thức. Cứ như rau muống luộc thôi, nếu như cô con dâu nào luộc quên không cho muối cũng bị mẹ chồng cằn nhằn rồi.


          Tiếng Anh cũng vậy, nếu như bạn  CHỈ CÓ nguyên vẹn nội dung mà không có gia vị mắm, muối thêm nếm thì nội dung ấy chỉ NẰM YÊN MỘT CHỖ mà không chạm được môi của người thưởng thức. Một quy luật tất yếu xảy ra đó là: Món ngon khi và chỉ khi có cả gia vị.  

-> IOStudy.net là một phần mềm học tiếng Anh online đem đến bất cứ gia vị tiếng Anh nào mà bạn muốn.

         Bây giờ đã sẵn nguyên liệu và bắt đầu chế biến, nêm gia vị thôi nào!!!

Lật mở thực đơn ẩm thực tiếng Anh đặc biệt nào!!!!


            Nếu như thực đơn món ăn có 3 món: Khai vị, món chính và món tráng miệng thì thực đơn ẩm thực tiếng Anh của IOStudy cũng vậy. Để người học có thể học hiệu quả nhất sau mỗi bài học, IOStudy đã đem đến trải nghiệm lần lượt:


-> Bắt đầu từ phát âm tiếng Anh, từ vựng, ngữ pháp thông qua hình ảnh, âm thanh.

-> Tiếp đó là sơ đồ tư duy kích thích gợi nhớ ngữ pháp và

-> Cuối cùng gợi lại bằng học online và các trò chơi thông minh đối kháng.


           Đã bao giờ bạn cho gia vị vào nhầm món chưa? Khả năng cao là bạn đã làm 1 lần.  Nếu như bạn không khéo tay, không biết cách chế biến tiếng Anh sao cho ngon, ngọt, mê, đừng lo, IOStudy.net sẽ giúp bạn.

Hãy bắt đầu khám phá một kho gia vị của tất cả ẩm thực tiếng Anh nhé!


Gia vị nào làm bạn có thể “thưởng thức luôn”  tiếng Anh bước dạo đầu?

             Gia vị giúp bạn có thể  thưởng thức luôn là hai phần mềm học phát âm tiếng Anh thông minh IOTalk và IOSpell. Gia vị của nó là “ sự cảm nhận từ chính trái tim” nhận biết khả năng phát âm chính xác của bản thân đến từng phần trăm.

-> IOSpell cho phép bạn học phát âm THEO TỪNG TỪ  bằng phương pháp TÁCH ÂM độc đáo nhất hiện nay. Sự tách rời của từng âm giúp bạn có thể NHẬN BIẾT  âm gió, âm cuối, trọng âm mà thường xuyên bỏ qua.

-> IOTalk giúp bạn học phát âm  tiếng Anh HOÀN CHỈNH qua các câu đàm thoại thông dụng.  Bạn có thể cảm nhận được NGỮ ĐIỆU, CÁC NHẤN NHÁ của câu, thu âm và nghe lại những gì bạn đã phản xạ.


Gia vị bắn tỉa tiếng Anh phải có ở món khai vị!

              Món khai vị dù ngon như thế nào cũng không được lấn át món chính bởi nếu như thưởng thức món khai vị đậm đà rồi thì vị giác của bạn không còn hứng thú với món chính nữa. Nhận thấy được điều này, học viên IOStudy sẽ bắt đầu khởi động bằng hình ảnh, âm thanh  tạo cảm hứng cho người học.

->>> Sự hòa quyện  4 loại gia vị : Hình ảnh, âm thanh, chuyển động ngữ cảnh và hiệu ứng phản hồi từ chú bạch tuộc IOStudy là cách để bạn có thể tăng hoặc giảm khả năng thưởng thức của món khai vị này lên cao hay xuống thấp.


Vậy thì, còn món ăn chính, bật nắp những lọ  gia vị nào?

Với món chính, bạn cần chuẩn bị nhiều gia vị  kích thích khẩu vị hơn.

Gia vị cho những video tiếng Anh giúp bạn cảm nhận đó chính là sự tiện lợi của nội dung song ngữ Anh-Việt chạy song song phía dưới màn hình. Thêm một chút gia vị ghi dấu ấn bằng  SỰ SẮP XẾP hệ thống video logic giúp bạn nên lựa chọn video tiếng Anh nào tiếp theo.


Ngưng… Nào bây giờ tôi cần cánh tay của bạn cầm nhiều gia vị khác nhau hơn.

Tại sao?

Đừng tròn mắt

Đừng ngạc nhiên

Mở tất cả các lọ gia vị đi

Tôi muốn bạn

Kiểm tra

Nồi lẩu học tiếng Anh online còn thiếu gì?

Nhanh lên…….

           Nồi lẩu thiếu gì, nồi lẩu đã có đủ gia vị trên kia, ngoài sự TỔNG HÒA gia vị của hình ảnh, âm thanh, sự tương tác của các học viên NHƯNG  vẫn thiếu. Thiếu gì?  đó là vị cay- thứ đưa bạn “ hưng phấn lên trời”.  Vị cay đó là gì?  Là cảm giác bạn ghi điểm sức mạnh sau mỗi câu trả lời đúng chứ còn gì nữa.


            Gia vị dành cho ngữ pháp tiếng Anh chỉ có một- sơ đồ tư duy ( mindmap).

➤ Với sự lan tỏa thành NHIỀU NHÁNH  kết hợp màu sắc của hình ảnh, SƠ ĐỒ TƯ DUY  kích thích thị giác ĐỒNG THỜI giúp bộ não ghi chép một cách HỆ THỐNG  các bài học tiếng Anh.


Và cuối cùng gia vị khép lại của IOStudy!


          Ồ, tôi phải thấy rằng tất cả gia vị của IOStudy đều có sự hấp dẫn riêng, nhưng còn thiếu một gia vị nữa để bạn tận hưởng cuối cùng trước khi rời bàn tiệc.

           Tráng miệng với 7 gia vị khác nhau là sự xuất hiện của 7 game tiếng Anh. Gia vị cho game tiếng Anh đã được nêm đủ.

Nhưng…

Hãy chờ đợi

Một chút

Vẫn còn thiếu……

Gia vị kích thích TÂM LÝ …….

Là…..

Hãy thưởng thức GAME ĐỐI KHÁNG  bạn nhé.

            Tôi nghĩ gia vị ẩm thực tiếng Anh của IOStudy không chỉ làm tăng thêm hương vị, kích ứng thị giác, thính giác mà còn có thể chữa bệnh cho bạn. Bạn lười học tiếng Anh  ư? đừng lo đã có ẩm thực tiếng Anh của IOStudy. Và để thưởng thức hay chế biến món ăn tiếng Anh trong gian bếp của IOStudy, bạn hãy sử dụng trang web IOStudy.net, đặc biệt với thực đơn chi tiết học tiếng Anh online IOStudy