IOSpell- luyện phát âm tiếng anh bắn kiểu gì cũng chuẩn

11/04/17
loading...

“What is dờ de? ” -> Phiên âm của câu “what is there?” đấy là cách người Việt hay nói và lặp lại rất nhiều. Mặc dù biết mình phát âm tiếng Anh sai nhưng vẫn chưa rút chân khỏi những lỗi sai đó. Và rồi ố ồ ngạc nhiên ngưỡng mộ những người phát âm từng từ tiếng Anh chuẩn, chuẩn như người bản ngữ.


Rồi bạn hối hận rằng ngay lúc đầu đã không luyện tập chính xác để đên bây giờ có muốn chuyển đổi cách thức và chuyển đổi thực hành cũng không thể khả quan hơn. Bạn cũng đã từng cắp cặp và cầm một đống tiền đến các trung tâm học luyện phát âm, rồi mỗi lần phát âm từng từ với người nước ngoài phải lặp lại nhiều lần, bạn nói mãi mà họ không hiểu đó là từ gì?


Đừng lo, hãy để IOSpell trở thành ứng dụng hiệu quả và làm trợ thủ đắc lực cho bạn, giúp bạn dù bắn kiểu gì cũng chuẩn âm.

 

(IOSpell- luyện phát âm tiếng Anh chi tiết dù bắn kiểu gì cũng chuẩn)


IOSpell là gì?


IOSpell là một ứng dụng đầy đủ và chi tiết về luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từng từ vựng. Với khả năng nhận diện từng chi tiết từng chữ trong một từ, cảm nhận và phân tích giọng nói, giúp tăng khả năng tương tác thực tế hơn với người học.


IOSpell là ứng dụng thiết kế trực tiếp trên điện thoại di động hay còn gọi là thiết kế trên App bởi công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ cao TNT. Trải qua một năm tìm tòi và khám phá, ứng dụng IOSpell ra đời cùng đồng hành với IOTalk.


Điểm riêng biệt của IOSpell là khả năng phân tích chính xác đến từng chi tiết, phát triển theo cách tiếp cận từng từ vựng tiếng Anh, không tiếp cận từng câu đàm thoại, không tiếp cận ôm đồm.


Làm gì để có thể sở hữu ứng dụng luyện phát âm IOSpell?


Không còn phải quá lo với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Search tìm kiếm trên google play hoặc App store ứng dụng “IOSpell- luyện phát âm tiếng Anh” bạn có thể tải về ngay điện thoại của mình, chờ trong giây lát và sử dụng được.  Khi công việc tải về hoàn chỉnh, bạn bắt đầu khám phá ứng dụng này được rồi.

 


Cùng kiểm tra, cùng thử khả năng của mình với ứng dụng luyện phát âm này ngay thôi, chần chừ sẽ mất cảm hứng của bạn đấy!


Nhẹ nhàng và đơn giản, sau khi bạn mở ứng dụng, giao diện ban đầu, nhấn vào nút “ Bỏ qua” và bắt đầu sử dụng ứng dụng.


IOSpell sở hữu và chứa đựng 3000 từ vựng, bạn có thể bắt đầu ở từ vựng đầu tiên, nếu như không muốn luyện phát âm từ vựng đầu tiên, bạn có thể kéo đường thẳng sang từ khác.


(IOSpell- Luyện phát âm tiếng Anh chi tiết dù bắn kiểu gì cũng chuẩn)


Với mỗi từ hiện rõ phần phiên âm chính xác từng chữ ở bên dưới, bạn có thể luyện phát âm từng âm một, tách từng âm tiếng Anh một sau đó ghép các âm vào với nhau.


Đồng thời, bạn có thể chú ý ở phía dưới có nội dung dịch nghĩa và phân loại từ vựng. Bạn có thể luyện phát âm từng từ vựng cho đến khi đường vạch vàng của IOSpell đi đến cuối đường thẳng màu trắng.

 


Bạn có thể hoàn thành tất cả từ vựng này trong một khoảng thời gian nhất định và phù hợp với kế hoạch của bản thân. Cứ như vậy, theo một tiến trình cách luyện từ vựng chăm chỉ này, bạn có thể đạt được kết quả như ý.